Tin Tức

5 thói quen xấu không chỉ khiến phụ nữ mất duyên mà còn ảnh hưởng đến vận khí, may mắn hay tài lộc c

Ngày Đăng : 05/07/2018 - 4:20 PM

Vận khí của một người thường bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố, trong đó bao gồm cả những hành vi họ làm thường ngày. Đôi lúc chỉ là những thói quen vô thức nhưng họ không biết rằng những hành động đó lại khiến họ mất điểm trong mắt người khác, phụ nữ thì bỗng trở nên kém duyên. Xét về mặt phong thủy, những thói xấu này lại gây ra các ảnh hưởng tiêu cực, ảnh hưởng đến cả vận khí, tài lộc và may mắn nữa đấy!

Bới thức ăn

5 thói quen xấu không chỉ khiến phụ nữ mất duyên mà còn ảnh hưởng đến vận khí, may mắn hay tài lộc cũng cứ thế mà bay đi - Ảnh 1.

Một trong những thói quen xấu nhất khi ngồi vào bàn ăn đó chính là bới móc đĩa thức ăn, lựa chọn miếng ngon nhất gắp hết cả vào bát của mình. Đây là một hành vi thô lỗ, thể hiện một con người tham lam, ích kỷ. Những người chỉ biết giành miếng ngon cho bản thân bất chấp người xung quanh chính là những kẻ chỉ biết đến cái lợi cho riêng mình. Những người này không biết kiềm chế ham muốn tức thời, họ chỉ tham lam lợi ích trước mắt chứ không biết suy tính đường dài hoặc biết quan tâm đến người khác. Với những người như vậy sẽ làm cho mọi người xung quanh khó chịu, chán ghét và lảng tránh tiếp xúc.

Ngồi rung đùi

Có thể nói rung chân bần bật khi ngồi đối với phụ nữ là hành động kém duyên dáng nhất. Đây là một thói quen xấu rất nhiều phụ nữ mắc phải mà không hề hay biết. Việc ngồi rung chân sẽ làm cho người ngồi cạnh rất khó chịu, thể  Đây là hành động không chỉ thể hiện tâm lý bất ổn định mà người xưa còn tin rằng “người rung thì phúc bạc”. Khi một người giữ thói quen rung chân tức là họ đã làm cho vận may, phúc khí và tài vận của mình rơi rụng hết.

Xem thường tiền lẻ

5 thói quen xấu không chỉ khiến phụ nữ mất duyên mà còn ảnh hưởng đến vận khí, may mắn hay tài lộc cũng cứ thế mà bay đi - Ảnh 2.

Đã là tiền thì dù là mệnh giá nhỏ hay to cũng đều đáng được quý trọng như nhau. Nhiều người rất ngại cầm tiền thối lẻ vì cảm thấy phiền phức. Họ từ chối không lấy hoặc đem về thì lại vứt bừa bãi trong nhà, nhét đại trong ví… Với tư tưởng như vậy thì chẳng khác gì bạn đang “xem thường” Thần Tài, khiến cho may mắn hay tài lộc cũng từ đó mà tiêu tan. Tiền lẻ tuy không có giá trị to lớn nhưng bạn có thể “tích tiểu thành đại”, trữ dần chúng trong hộp, rồi cũng sẽ có ngày bạn cần sử dụng đến. Ngoài ra, lối sống tiết kiệm, biết trân trọng đồng tiền là rất đáng quý và được nhiều người nể phục.

Hay than vãn

Có những người dường như không bao giờ hài lòng về cuộc sống của bản thân nhưng lại chẳng có bất cứ hành động gì để cải thiện tình hình mà chỉ biết ngồi than vãn. Việc than thở thật sự chẳng có tác dụng gì đối với cuộc sống của bạn ngoài việc khiến cho bạn càng thêm nặng nề, chán nản hơn và những người xung quanh cũng dần dà xa lánh bởi chẳng ai muốn tiếp xúc với một người tiêu cực, bi quan như vậy. Người suốt ngày ủ dột, thường xuyên than vãn về mọi thứ cũng chính là họ đang tự đuổi vận may và những điều hay ho, tốt đẹp ra khỏi cuộc đời mình.

5 thói quen xấu không chỉ khiến phụ nữ mất duyên mà còn ảnh hưởng đến vận khí, may mắn hay tài lộc cũng cứ thế mà bay đi - Ảnh 3.

Khoác lác về bản thân

Ai cũng muốn tạo được ấn tượng đẹp cho người đối diện chính vì thế họ sẽ luôn phô diễn những điều hoàn hảo nhất về mình. Tuy nhiên đôi lúc có những người lại tô vẽ quá trớn, khoa trương về những thứ không có thật về bản thân. Một kẻ chỉ biết to mồm nhưng bên trong thì rỗng tuếch sẽ nhanh chóng làm cho người xung quanh e sợ, chạy dài hoặc sau lưng bạn họ sẽ cười chê, phán xét. Cái kim trong bọc sẽ có ngày lòi ra, sự thật thì trước sau gì cũng sẽ được phơi bày. Những lời nói xạo dù nhỏ nhất cũng có thể phá hỏng tất cả mọi thứ mà bạn đã và đang xây đắp bấy lâu nay. Lúc đó trong mắt mọi người, bạn bỗng trở thành một kẻ gian manh, dối trá, trong tay đang có cơ hội tốt cũng vì thế mà mất đi.

(Tổng hợp)

facebook
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
favebook