Giới thiệu

Với 6 năm kinh nghiệm, phân phối, sản xuất cung cấp về nội thất thông minh và giường gấp đa năng cho khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, về việc sử dung không gian nội thất thật hiệu quả, đa chức năng mang lại cảm  giác thoải mái, thú vị , hào hứng cho mọi người cùng với đó nội thất thông minh còn thiết kế thi công nội thất trọn gói cho nhà đẹpbiệt thựchung cư và mong muốn mang đến một cuộc sống hạnh phúc đến cho từng gia đình. Chúng tôi là một trong những công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín hàng đầu.


TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyên tư vấn và cung cấp giải pháp hoàn mỹ cho không gian sống, tấc cả sản phẩm Nội thất Thông Minh Sài Gòn đều được qua kiểm tra chất lượng và các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ các hãng sản xuất nội thất hàng đầu thế giới như Italy, Hongkong, Đài Loan… Chúng tôi hoàn toàn là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của quý khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Uy tín – Chất lượng – Hiệu Quả – Chân thành

Phương châm Uy tín – Chất lượng – Hiệu Quả – Chân thành là những yếu tố hàng đầu mà Công ty Nội Thất nhà thông minnh luôn hướng tới trong quá trình phát triển.

- UY TÍN: Luôn mang đến những dịch vụ có giá trị cao và cung cấp những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

- CHẤT LƯỢNG: Tất cả sản phẩm đều có chất lượng tốt nhất, thể hiện được được sự cố gắng và nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân viên.

- HIỆU QUẢ: Tiếp nhận thông tin và tìm kiếm những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của Quý Khách hàng.

- CHÂN THÀNH: Đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, chuyên nghiệp luôn hỗ trợ khách hàng từ lúc tiếp nhận tư vấn đến khi bàn giao sản phẩm.

Với phương châm: "Chất Lượng là trên hết ", Nội Thất Thông Minh không chỉ đề cao chất lượng của từng sản phẩm thi công thiết kế mà còn đặc biệt chú trọng đến các dịch vụ đi kèm như tư vấn thiết kế, vận chuyển, lắp đặt, chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì,…Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ có được những lợi ích tốt nhất trước, trong và sau khi sử dụng sản phẩm của công ty.


TƯ VẤN THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Mang lại giải pháp hoàn mỹ cho không gian sống của khách hàng là sứ mệnh của Nội thất Thông Minh Sài Gòn, đó là lí do vì sao luôn luôn tìm hiểu mọi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm mà còn tiến xa hơn với những dịch vụ xoay quanh gồm: tư vấn và thiết kế nội thất không gian sống, bảo hành và bảo trì, giao hàng và đổi trả sản phẩm…


GIAO HÀNG VÀ LẮP ĐẶT SẢN PHẨM

Mang sản phẩm Nội thất Thông Minh đến với không gian sống của khách hàng một cách nguyên vẹn và hoàn hảo nhất là phần dịch vụ quan trọng luôn được cân nhắc kỹ càng. Vì vậy, những sản phẩm chất lượng cao cần phải được những người có trách nhiệm và có trình độ vận chuyển, lắp đặt để có thể đảm bảo chúng vẫn giữ được sự tuyệt hảo từ siêu thị nội thất đến ngôi nhà của quý khách.

Toàn bộ quá trình vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí với mọi đơn giao hàng trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Vận chuyển, lắp đặt theo đúng chuẩn quy trình thực hiện, hướng dẫn sử dụng và bảo quản hoàn chỉnh là cam kết thương hiệu của Nội thất Thông Minh Sài Gòn.

Hãy để chúng tôi trao tận tay “mảnh ghép hoàn hảo” thích hợp với không gian sống của từng khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và sự tin cậy tối ưu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Địa chỉ xưởng: 4/2A Huỳnh Thị Na, Ấp 6, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP. HCM
Điện thoại: 0909 084 386 - Mr. Trịnh
Email: noithatthongmingsg@gmail.com
Website: noithatthongminhsg.vn